Bản tin ngày 25.06.2020: Vốn hóa lớn lan tỏa lực chốt T+ gia tăng tại kháng cự 970

10
Bản tin ngày 25.06.2020: Vốn hóa lớn lan tỏa lực chốt T+ gia tăng tại kháng cự 970
 • NHẬN ĐỊNH
  VNINDEX: 8859,71 điểm – Tạo đỉnh: Chỉ số có phiên xác nhận tạo đỉnh tại 870 điểm khi thất bại lần 2 trong việc kiểm định MA20 đồng pha với phiên đón nhận lượng cổ phiếu T+ về tài khoản nhà đầu tư ngắn hạn tạo cung gia tăng ngay đoạn này. Trong khi đó lực cầu chựng lại ở các nền bank, P, BĐS trong 3 phiên gần nhất khiến lực hỗ trợ yếu đi trong khi tâm lý về điểm số bất ngờ đón nhận sự lan tỏa tiêu cực của VINGROUP cùng VCB (HM:VCB), GAS (HM:GAS) chịu lực chốt lời từ đầu phiên chiều. Do đó khả năng chỉ số sẽ chịu quán tính bán tháo kiểm định lại biên dưới vùng tích lũy quanh 850 điểm trước khi dấu hiệu bán tháo xuất hiện trở lại ở Bank, VN30 nếu thủng vùng này.
  (Dự đoán: Biểu đồ kỹ thuật chỉ số VNI-INDEX tuần 22-26/06)
  HNXINDEX: 113,7điểm – Tạo đỉnh: Chỉ số có phiên xác nhận tạo đỉnh khi áp lực chốt lời T+ lan tỏa toàn thị trường khi có chuỗi thiếu dòng tiền lan tỏa. Do đó khả năng chỉ số sẽ có phiên quyết định khi kiểm định lại biên dưới vùng hỗ trợ MA5 113,6-114,3 điểm trong nửa cuối tuần giao dịch.
  (Dự đoán biểu đồ kỹ thuật chỉ số HNX-INDEX – tuần 22-26/06)
  KHUYẾN NGHỊ
  Thị trường chịu áp lực chốt lời T+ và thiếu đi dòng tiền hỗ trợ ở các nền trong khi đó dòng tiền khối ngoại vẫn miệt mài thỏa thuận ở các đầu ngành chứ không quá mạnh mẽ trên sàn trong vùng thiếu nhiều thông tin tích cực hỗ trợ cho các DN niêm yết. Dù vậy việc các nền chính bank, VN30 chủ đạo tạo sóng nhỏ sau khi đã điều chỉnh ngắn hạn và tiệm cận vùng bán tháo đã phần nào hút cầu bắt đáy trở lại trong ít phút trước phiên ATC vừa qua.
  Notedaily – Bản tin ngày 25.06.2020: Vốn hóa lớn lan tỏa lực chốt T+ gia tăng tại kháng cự 970 điểm. Thị trường giằng co suốt phiên với lực hỗ trợ từ các nền chính Bank, VN30 khi đã tiếp cận vùng bán tháo và tạo sóng ngắn không quá mạnh nhưng áp lực chốt lời T+ nahứm thẳng vào vốn hóa lớn lên VINGROUP đầu phiên chiều đã lan tỏa lực bán mạnh mẽ lên các nhóm đã tăng mạnh như penny, BĐS dù đâu đó vẫn có cầu bắt đáy tham gia ở ít phút cuối phiên. Khuyến nghị: Quan sát, chủ đạo hành động ở danh mục có sẵn, hạ margin(nếu có), cơ cấu danh mục để giành sức mua tăng tỷ trọng khi có điểm mua trở lại: PLX (HM:), PHR (HM:PHR), BVH (HM:BVH), PLX, FPT (HM:FPT).
  Cổ phiếu chiều mua: Có tín hiệu test đáy tạo đáy ở Bank, VN30, bán lẻ dầu khí

(Dự đoán: Biểu đồ kỹ thuật chỉ số VNI-INDEX tuần 22-26/06)(Dự đoán: Biểu đồ kỹ thuật chỉ số VNI-INDEX tuần 22-26/06)