Olymp Trade hiện đã có MetaTrader 4

15

Olymp Trade hiện đã có MetaTrader 4
MetaTrader 4 là một trong những nền tảng phổ biến nhất để giao dịch. Thiết bị đầu cuối này là giải pháp đầu tư phần mềm mang lại thành công cho thị trường CFD và Forex trong hơn 10 năm qua.

Đã Xuất Bản Vào: 6/2/2020

Năm 2019, Olymp Trade đã công bố hỗ trợ cho MetaTrader 4. Khách hàng của công ty đã có quyền truy cập vào hơn 70 tài sản và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400.
Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn mức giá dịch vụ phù hợp nhất với họ khi tạo tài khoản giao dịch Olymp Trade MT4. Có hai loại tài khoản giao dịch có sẵn cho khách hàng:

  • Tiêu chuẩn — không có khoản phí hoa hồng khi mở vị thế.
  • ECN — giá chênh lệch giữa giá mua và giá bán thấp.

Tùy chọn giữ vị thế qua đêm (SWAP) miễn phí là một lợi ích khác do Olymp Trade cung cấp. Nhờ đó, phí giữ vị thế qua đêm cổ điển đã được thay thế bằng một hoa hồng cố định. Bạn có thể kích hoạt tùy chọn này miễn phí khi tạo tài khoản mới. Ngoài ra, MetaTrader 4 còn mang đến cho các nhà giao dịch nhiều dịch vụ và công cụ hữu ích:

  • Có khả năng sử dụng các cố vấn giao dịch.
  • Lựa chọn lớn các công cụ để phân tích thị trường.
  • Tin tức kinh tế trong chế độ trực tuyến.
  • Các chức năng đa nền tảng: giao dịch bằng thiết bị đầu cuối trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc phiên bản web của chương trình.

Ngoài ra, khách hàng có thể tạo số lượng tài khoản thực và demo không giới hạn trên trang web của công ty, chỉnh sửa mật khẩu và đặt đòn bẩy.
Các chuyên gia của nhà môi giới thường xuyên cung cấp chương trình đào tạo miễn phí về cách sử dụng chức năng MT4 và phân tích thị trường mang lại thành công. Tài liệu về MetaTrader 4 cũng có sẵn trên blog chính thức của công ty.
Đội ngũ Olymp Trade chắc chắn rằng cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của công ty sẽ yêu thích các tính năng mới của nền tảng.

Tham Gia Ngay!
Mở một Tài Khoản