Thị trường ngày mới: 3 điều cần theo dõi trong ngày thứ Tư, 8/1

10
Thị trường ngày mới: 3 điều cần theo dõi trong ngày thứ Tư, 8/1

© Reuters.
© Reuters.

Investing.com – Dưới đây là 3 điều bạn cần theo dõi trong phiên giao dịch ngày hôm nay.

1. Walgreens công bố báo cáo thu nhập

Mùa báo cáo thu nhập đang đến gần và Walgreens Boots Alliance (NASDAQ:WBA), một công ty nằm trong chỉ số Dow, sẽ báo cáo tình hình kinh doanh trước khi thị trường mở cửa.

Công ty chuyên về sức khỏe và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán thuốc được dự kiến sẽ báo cáo lợi nhuận 1,41USD/cổ phiếu với doanh thu 34,6 tỷ USD, theo tổng hợp của Investing.com.

Theo Briefing.com, doanh thu trong quý của Walgreens tăng 3,7%.

Công ty bán lẻ Bed Bath & Beyond (NASDAQ:BBBY) cũng sẽ báo cáo sau khi thị trường đóng cửa với ước tính lợi nhuận 2 cents/cổ phiếu và doanh thu 2,85 tỷ USD.

2. Việc làm phi nông nghiệp và tư nhân dự kiến tăng

Con số việc làm phi nông nghiệp và tư nhân ADP sẽ được công bố trong hôm nay, trước khi báo cáo của chính phủ được công bố vào thứ Sáu.

ADP sẽ công bố báo cáo của mình vào lúc 8:15 AM ET (1315GMT) và số việc làm tăng thêm được các nhà kinh tế dự kiến ở mức 160.000 trong tháng 12, cao hơn mức 67.000 của tháng 11.

Thị trường cũng dự báo mức tăng tương tự trong báo cáo của Bộ Lao động vào thứ Sáu. Vào tháng 11, con số trong báo cáo của ADP thấp hơn nhiều so với con số của Chính phủ.

3. Dữ liệu kho dự trữ dầu thô được chú ý

Trên thị trường dầu, các nhà đầu tư đã chốt lời và dường như đã cho qua những căng thẳng Mỹ – Iran.

Giá dầu vẫn giảm vào cuối ngày hôm qua, dù rằng dữ liệu của Viện dầu mỏ Mỹ cho thấy kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 5,9 triệu thùng trong tuần trước, nhiều hơn mức kì vọng của thị trường.

Theo tổng hợp của Investing.com, thị trường đang kì vọng Cơ quan Thông tin Năng lượng sẽ đưa ra con số giảm 3,6 triệu thùng trong kho dự trữ khi công bố báo cáo vào hôm nay, lúc 10:30 AM ET (1330GMT).